DANH MỤC MENU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline -

Văn phòng -
Hôm nay: 64 | Tất cả: 279,001
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 
CHUYÊN ĐỀ KCB
Bệnh viện Phong - Da liễu TW Quỳnh Lập chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân
Tin đăng ngày: 24/9/2018 - Xem: 818
 

           Trong những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Bộ Y tế, Sở Y tế Nghệ An, Thị ủy, UBND Thị xã Hoàng Mai, Bệnh viện Phong - Da liễu TW Quỳnh Lập đã từng bước vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ. Hiện tại Bệnh viện có đội ngũ Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa II, I trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về các chuyên khoa như: Hồi sức cấp cứu, Nội, Ngoại_Sản, Nhi, Mắt - RHM - TMH, Vật lý trị liệu phục Hồi chức năng - Y học cổ truyền..., khám tư vấn, điều trị các bệnh về Da liễu, Hoa liễu và các bệnh lây truyền qua đường tình dục (Lậu, Giang mai, Sùi mào gà). Chăm sóc da thẩm mỹ,  phẫu thuật thẩm mỹ, xóa sẹo lồi, sẹo lõm, Xóa các vết xăm, mụn cơm, mụn cóc, U sắc tố, U tuyến mồ hôi, điều trị hôi nách và các bệnh về Da khác...

Upload

           Bệnh viện đã được Bộ Y tế đầu tư, trang bị nhiều thiết bị Y tế hiện đại như: Máy chụp CT Scanner (32 lát cắt), máy tán sỏi ngoài cơ thể, hệ thống máy phẫu thuật Phaco, máy siêu âm màu 4D, Máy nội soi màu Dạ dày, Đại - Trực tràng, Điện tim, Điện não vi tính, máy X_Quang kỹ thuật số, hệ thống máy phẫu thuật thẩm mỹ như: Máy Laser CO2, Laser IAG, máy triệt lông TPL, máy nâng cơ mặt, máy phân tích da, hệ thống máy phục hồi chức năng như: Máy kéo giãn Cột sống, Hồng ngoại, Điện phân, Lase nội mạch, phục hồi về chấn thương và sau tai biến mạch máu não...

Upload

Máy chụp CT Scanner (32 lát cắt)

Upload

Máy siêu âm màu 4D

Upload

Máy X_Quang kỹ thuật số

Upload

Máy nội soi màu Dạ dày

Upload

Máy Laze YAG-SWITCHED Máy tái tạo thay da vi phân

       Để không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và sự hài lòng của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, ngoài việc nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng chuyên môn kỹ thuật của đơn vị, Bệnh viện Phong - Da liễu TW Quỳnh Lập đã đẩy mạnh cải cách các thủ tục hành chính, giảm phiền hà, rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh đến khám và điều trị.

Upload

Phòng tập vận động cho bệnh nhân

             Một trong những nội dung đổi mới của Bệnh viện chính là nâng cao chất lượng cấp cứu, khám, điều trị chăm sóc người bệnh, thay đổi nhận thức, hành vi và tác phong làm việc của đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, viên chức; lấy các tiêu chuẩn, đạo đức cán bộ y tế, các quy định về kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa với người bệnh làm yêu cầu bắt buộc đối với mỗi cán bộ, nhân viên. Tại Bệnh viện các khoa, phòng được bố trí hợp lý. Các khoa được trang bị hệ thống quạt, điều hòa đầy đủ, không có trường hợp bệnh nhân nằm ghép. Trang bị hệ thống ô-xy và nhiều trang thiết bị y tế hiện đại tại khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Ngoại_Sản, Khoa PHCN_YHCT, khoa CĐHA, khoa Da liễu...Áp dụng công nghệ thông tin trong khám, điều trị bệnh nội trú và ngoại trú. Công tác chăm sóc toàn diện người bệnh được triển khai đồng bộ, có nề nếp, nhờ đó mà lượng bệnh nhân đến khám, điều trị năm sau cao hơn năm trước. Trong 5 năm qua, tổng số lần khám bệnh của bệnh viện hơn 692.735 lượt bệnh nhân. Trong đó có gần 47.497 lượt bệnh nhân được điều trị nội trú. Trung bình mỗi năm khám 138.547 lượt bệnh nhân, điều trị nội trú hơn 9.499 lượt bệnh nhân và công suất sử dụng giường bệnh hàng năm trung bình đạt 94%. Với tinh thần chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo của đội ngũ Y, Bác sĩ, nhân viên y tế trong thời gian qua, Bệnh viện đã từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, tạo được niềm tin đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Upload

Bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện

            Trong những năm tiếp theo, Bệnh viện Phong - Da liễu TW Quỳnh Lập tiếp tục phát huy có hiệu quả các nguồn lực sẵn có của đơn vị. Chú trọng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân bảo đảm công bằng,  hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân khi đau ốm đều được chăm sóc, chẩn đoán, điều trị chu đáo. Bệnh viện tập trung đầu tư trang thiết bị Y tế hiện đại, xây dựng đội ngũ cán bộ, y-bác sĩ, nhân viên y tế vừa có nghiệp vụ chuyên môn giỏi, có phẩm chất đạo đức trong sáng vừa có ý thức phục vụ nhân dân và người bệnh vô điều kiện, thể hiện đúng y đức của người thầy thuốc “lương y như từ mẫu”. Thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và “Quy tắc ứng xử” của cán bộ, y-bác sĩ, nhân viên y tế nhằm thực hiện có hiệu quả mục tiêu 5 giảm: giảm phiền hà, giảm nhiễm khuẩn, giảm tai biến, giảm mắc bệnh và giảm tử vong. Bệnh viện đã đề ra hệ thống các giải pháp lớn; điều chỉnh cơ cấu và nâng cao năng lực hệ thống, đưa dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng đến gần dân.

             Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân là một công việc đặc biệt, liên quan đến tài sản vô giá là sinh mệnh con người. Cán bộ, y-bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Phong - Da liễu TW Quỳnh Lập không ngừng rèn luyện, gắn kết “đức và tài”, có “cái tâm trong sáng” để làm tốt nghề cao quý này./.  

                                                                        CN. Lê Thị Hoan

 

Chuyên đề KCB khác:
Tắc ruột non, một số dấu hiệu chẩn đoán và nguyên nhân (31/10/2018)
Nhận biết và chăm sóc trẻ mắc tay - chân - miệng (8/10/2018)
Cảnh giác với biến chứng do viêm da cơ địa (3/10/2018)
Bệnh viện Phong - Da liễu TW Quỳnh Lập chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân (24/9/2018)
Tư vấn, khám bệnh nghề nghiệp cho cán bộ viên chức, người lao động (19/9/2018)
Tận tâm với bệnh nhân điều trị tại bệnh viện (4/7/2018)
Nhìn lại 8 năm thực hiện Công tác khám chữa bệnh (19/12/2015)
THÔNG BÁO
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHỈ ĐỊNH THẦU GÓI THẦU TƯ VẤN: THẨM ĐỊNH E-HSMT VÀ KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ Y TẾ NĂM 2020.

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHỈ ĐỊNH THẦU GÓI THẦU TƯ VẤN: LẬP E-HSMT VÀ ĐÁNH GIÁ E-HSDT MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ Y TẾ NĂM 2020.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2020

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2019

Thông báo

Giá viện phí áp dụng tại Bệnh viện Phong - Da liễu TW Quỳnh Lập từ ngày 01 tháng 12 năm 2017

Giá dịch vụ khám bệnh theo thông tư liên tịch số: 37/2015/TTLT-BYT-BTC, ngày 29/10/2015 của Bộ Y tế - Bộ Tài chính.

Thông tư liên tịch số: 37/2015/TTLT-BYT-BTC, ngày 29 tháng 10 năm 2015.

Luật đấu thầu số: 43/2013/QH13.

Thông tư số: 58/2016/TT-BTC, ngày 29 tháng 3 năm 2016.

Thông tư số: 50 /2014/TT-BYT, ngày 26 tháng 12 năm 2014

Thông tư số:36/2016/TT-BYT, ngày 29 tháng 09 năm 2016.

Nghị Định số: 63/2014/NĐ-CP, ngày 26 tháng 6 năm 2014.

VIDEO CLIPS
Video
THÔNG TIN CẦN BIẾT
  Bệnh viện Phong Da liễu Trung Ương Quỳnh Lập Nghệ An
Địa chỉ: Phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 02383 665 888
Email: bvphongdalieutwquynhlap@gmail.com - http://bvphongdalieutwquynhlap.vn